Việt Anh lên mạng than độc thân, Quỳnh Nga nói gì?

Động thái khẳng định độc thân của Việt Anh giữa tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga khiến dân tình xôn xao.

Sự kiện: Sao Việt

Cách đây ít giờ, Việt Anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái, tiết lộ tình trạng quan hệ của mình. Cụ thể, anh cho biết: "Là 1 người độc thân thì cuối tuần của bạn là gì?" Trước bài viết này của nam diễn viên, cư dân mạng ngay lập tức bàn tán sôi nổi, nhất là trong thời điểm anh vướng nghi vấn hẹn hò với Quỳnh Nga.

Bài viết cách đây ít giờ của Việt Anh thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Chưa dừng lại ở đó, "bạn gái tin đồn" của anh đã để lại bình khiến dân tình chú ý: "Thính như này cuối tuần lại bận kín lịch anh nhỉ?". Phản hồi lại đàn em, nam diễn viên hóm hỉnh trả lời: "Chưa biết bận như nào nhưng giờ vẫn không có một cuộc gọi nhỡ". Màn đối đáp qua lại này của cả hai lập thức thu hút sự chú ý của dân tình.

Ngoài ra, bình luận của Quỳnh Nga dưới bài viết của đàn anh cũng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng

Đặc biệt, thời gian qua, Việt Anh đang vướng tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga khi cả hai liên tục để lộ những hình ảnh tình tứ. Thậm chí, qua một số hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, nghi vấn cả hai sống chung nhà còn râm ran khắp các trang mạng xã hội

Xem thêm: Quỳnh Thư ẩn ý về kẻ thua cuộc, Diệp Lâm Anh im lặng nhưng Quỳnh Nga đáp lời

Trước đó, cặp đôi được cho là đang trong mối quan hệ tình cảm. Bên cạnh những khoảnh khắc xuất hiện tình cảm cùng nhau, nam diễn viên còn chăm chỉ tương tác trước mối bài đăng của "bạn gái tin đồn". Về phía Quỳnh Nga, không ít lần cô lên tiếng phủ nhận về chuyện hẹn hò với đàn anh khi cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi".

Không chỉ vướng tin đồn hẹn hò mà cặp đôi còn từng khiến dân tình xôn xao khi được cho là sống chung 1 nhà

Trước thông tin sống chung nhà, cô thẳng thắn lên tiếng bác bỏ: "Thiết kế giống nhau là chuyện bình thường thôi mà, không có gì là chung cả". Tuy nhiên, mặc dù kịch liệt phủ nhận, nghi vấn hẹn hò của cặp đôi vẫn là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. 

Video Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện tình cảm:

Bài liên quan

Bài mới nhất