Trưởng FC Đông Nhi nhận lỗi, xin từ chức sau ồn ào mâu thuẫn giữa ê-kíp Đông Nhi và FC

"Xin lỗi các bạn Fc Đông Nhi về những cư xử thiếu tinh tế và mất cảm xúc từ mình - trưởng Fc Đông Nhi trong khoảng thời gian vừa qua", người này viết.

Sự kiện: Ca sĩ Đông Nhi

Những ngày gần đây, ồn ào chiếm sóng mạng xã hội hơn cả có lẽ là câu chuyện xích mích giữa Đông Nhi và cộng đồng người hâm mộ. Dường như khi vợ chồng "chủ tịch" Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều đã lên tiếng nhận lỗi, giải thích ngọn ngành đầu đuôi thì mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin mới nhất từ người được cho là trưởng FC Đông Nhi. Trên trang cá nhân T.H nhận lỗi sai về bản thân mình. Cô cho biết, dù được nữ ca sĩ sinh năm 1988 tin tưởng nhưng cô lại không hoàn thành được nhiệm vụ kết nối, khiến câu chuyện giữa ê-kíp và fan được đẩy đi xa không thể cứu vãn. "Xin lỗi các bạn FC Đông Nhi về những cư xử thiếu tinh tế và mất cảm xúc từ mình - trưởng FC Đông Nhi trong khoảng thời gian vừa qua", người này viết.

Lý giải cho những sai lầm của mình, T.H cho biết mọi chuyện xuất phát từ tình cảm cô dành cho thần tượng quá lớn, dẫn đến không thể kiểm soát được những lời nói và hành động hướng về câu chuyện liên quan đến kênh youtube FC do người hâm mộ Đông Nhi phát triển.

Sau một thời gian dài, cùng trải qua không ít sóng gió với Đông Nhi, T.H cho biết cô sẽ tìm những người phù hợp có thể thay cô đảm nhận vai trò hỗ trợ, kết nối Đông Nhi và cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ. Về phía bản thân cô, T.H cho biết cô sẽ lui về hậu trường nhưng vẫn sẽ nhiệt tình hỗ trợ mọi thứ khi cần sự giúp đỡ.

"Để thay đổi tốt hơn mình sẽ tìm 1-2 bạn phù hợp để thay thế vị trí của mình trong FC để có thể có tiếng nói công tâm nhất từ cộng đồng fans. Mình sẽ ở vị trí hỗ trợ các bạn đó về mặt hình ảnh, fancam, lịch diễn,… để mọi người tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển" T.H viết.

>>> Xem thêm: Trợ lý Đông Nhi lên tiếng nhận toàn bộ lỗi sai trong lùm xùm với fan, tiết lộ stress đến nhập viện

Cũng trong bài viết dài của mình T.H gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Đông Nhi vì những cư xử thiếu tinh tế mà làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cô đã cất công xây dựng trong suốt nhiều năm. "Em mong nhanh nhất có thể sẽ lại được nhìn thấy được nụ cười thoải mái của chị như trước", trưởng FC Đông Nhi tâm sự. 

Cuối bài viết dài, T.H hi vọng mọi người sớm bỏ qua những hiềm hích không đáng có để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn. "Ai cũng có những lúc nóng giận nhưng qua lần này mình hi vọng sẽ xoá bỏ được hiềm khích không đáng có giữa fans và ekip để cùng hướng đến mục đích chung là đem đến những điều tốt nhất, toả sáng nhất đến với chị. Thật lòng xin lỗi tất cả các bạn", trưởng FC Đông Nhi nhắn nhủ.

Đông Nhi được biết đến là nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Vbiz có thể đảm nhiệm nhiều vị trí như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên. Cho đến nay, Đông Nhi đã trở thành ngôi sao hạng A đình đám nhất Showbiz Việt với nhiều ca khúc để đời cùng sự nghiệp, khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn được biết đến với cuộc hôn nhân bền bỉ, viên mãn cùng ca sĩ Ông Cao Thắng.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Đông Nhi

  • Tên thật: Mai Hồng Ngọc
  • Năm sinh: 13/10/1988
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: 1m66
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của Đông Nhi cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Đông Nhi.

Bài liên quan

Bài mới nhất